Giới thiệu

BIN Apps for Work là một sản phẩm của Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Dịch Vụ Truyền Thông BIN (BIN Media Ltd), BIN Media được chính thức thành lập do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp theo giấy phép số 0311145625.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tối ưu hóa trong quá trình kinh doanh.

Hoạt động chính của chúng tôi là lĩnh vực web hosting, dịch vụ tên miền, giải pháp máy chủ, email và phát triển các hệ thống quản trị website,....Chúng tôi đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

Với đội ngũ quản lý, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những cam kết về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động kinh doanh, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp về hệ thống quản trị dữ liệu và lưu trữ dữ liệu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết luôn thiết lập và giữ vững mối quan hệ với các đối tác, khách hàng trên cơ sở “đặt uy tín lên hàng đầu”. Toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn tâm niệm rằng: sự hài lòng của khách hàng chính là “lợi nhuận” cao nhất của chúng tôi.